Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Được thành lập vào tháng 4/2019. Gian Lạ tự hào là một trong những đơn vị Tư vấn thiết kế, xây dựng hàng đầu về căn hộ, nhà phố, biệt thự và office…

Chúng tôi được thành lập bởi những thành viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

TẦM NHÌN

Không Gian Lạ luôn không ngừng sáng tạo, phấn đấu hoàn thiện hơn nhằm dẫn đầu thị trường trong nước về thiết kế và thi công nội thất bằng chiến lược phát triển bền vững, mang phong cách khác biệt trong những ý tưởng thiết kế.

Luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trong từng thiết kế và thi công nội thất.

SỨ MỆNH

Không Gian Lạ mong muốn đưa những ý tưởng, suy nghĩ và những giấc mơ của khách hàng vào hiện thực và trở thành không gian sống tuyệt vời. Một căn hộ, ngôi nhà đẹp sẽ đem đến sự thành công và hạnh phúc cho khách hàng.

Không Gian Lạ sinh ra để chinh phục những khách hàng khó tính nhất, bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, phong cách tốt nhất với đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ

Không Gian Lạ tự hào với dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp. Tất cả sản phẩm nhập khẩu đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu mua hàng, sản xuất, đến khâu giao sản phẩm đến khách hàng.

Không Gian Lạ làm việc theo phương châm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”. Vì vậy luôn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường, giữ đúng giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho tới khi hoàn thành công trình. Không tăng giá ngay cả khi vật tư có lên giá sau khi khởi công công trình sau này.