[Lạ Decor] Nên tặng quà gì cho trong dịp Giáng Sinh?

[Lạ Decor] Nên tặng quà gì cho trong dịp Giáng Sinh?

Merry Christmas! Giáng Sinh an lành!

Tất nhiên là ngày nào chúng ta cũng có thể tặng quà cho nhau. Nhưng nếu tặng quà trong dịp Giáng Sinh thì thật có ý nghĩ hơn nữa đúng không? Chọn mua và tặng nhau quà là một niềm vui nhưng đôi khi cũng “niềm vui” ấy khiến chúng ta thật đau đầu. Giáng Sinh này, bạn đã dự định mua gì để tặng cho người thân và bè bạn chưa? Nếu chưa, Lạ Decor sẽ mách bảo bạn một số bí kiếp nha.

1. Đèn trang trí nhỏ xinh của Lạ Decor.

Những chiếc đèn trang trí nhỏ xinh và giá cả phải chăng là lựa chọn phù hợp cho các bạn nam tặng người yêu. Không gian nhà bạn trông xinh xắn với những hình dạng siêu dễ thương của những chiếc đèn này. Từ các hình dạng khủng long, xương rồng, ngỗng, mây…và các bạn có thể tham khảo cửa hàng theo đường link:

https://www.facebook.com/hello.ladecor 

2. Tranh treo tường or để bàn

Trang trí phòng khách bằng tranh treo tường không phải là ý tưởng quà tặng mới mẻ với nhiều người. Thế nhưng, việc kết nối những bức tranh treo tường trở thành một “câu chuyện” ý nghĩa lại là một gợi ý đáng để thử. Đó có thể là câu chuyện về gia đình, về bạn bè, những kỷ niệm thời niên thiếu… hay đơn giản, đó chỉ là câu chuyện về những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống chung quanh bạn. Bên cạnh đó, Lạ Decor khuyên bạn có thể sử dụng những hình ảnh người bạn muốn tặng làm thành khung tranh nhỏ xinh xắn.

3. Sổ tay

Sổ tay luôn là món quà mà mọi người thường tặng nhau nhất. Lạ Decor nghĩ để tặng 1 cuốn sổ tay ý nghĩa bạn có thể in tên or hình ảnh người bạn muốn tặng để tăng thêm ý nghĩa thực sự cho món quà.

4. Chậu cây nhỏ

Với những không gian sống theo phong cách đơn giản có thể đôi chút nhàm chán, thì đặt một chậu cây nhỏ có thể là một lựa chọn tối ưu để thêm chút sắc màu cho căn phòng của bạn. Trang trí không gian sống bằng một chậu cây xi măng nhỏ cũng sẽ cho bạn một bầu không khí tươi xanh hơn để thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Có nhiều mẫu cây đẹp như sen, cây phát tài, cây kim ngân…cho sự lựa chọn của bạn.

 

Liên hệ Không Gian Lạ để được tư vấn thiết kế Miễn Phí nhé!

HOTLINE: (028) 6275 3379 | 0914 377 144

 

Chia sẻ bài này