Top 5 thiết kế nội thất chung cư đẹp tháng 10 (P3) – Phong cách Indochine

Top 5 thiết kế nội thất chung cư đẹp tháng 10 (P3) – Phong cách Indochine

Thiết kế nội thất Indochine Style – Phong cách Đông Dương

Tiếp theo các phần trước, chúng tôi giới thiệu một phong cách khác – phong cách Indochine.

Gạt bỏ những đau thương chiến tranh, Người Pháp đã để lại đất Việt những kho báu kiến trúc, nội thất tuyệt vời. Indochine Style – phong cách Đông Dương vừa mang nét hoài cổ của truyền thống Á Đông, vừa mang đậm phong cách lãng mạn nước Pháp, là sự hợp nhất tinh tế giữa hai nền văn hóa khác biệt. Phong cách kiến trúc Đông Dương đầy nghệ thuật, vô cùng quyến rũ và khẳng định được giá trị bền bỉ qua thời gian. Vận dụng phong cách Đông Dương thực sự đòi hỏi sự tinh tế song không phải là không thể. Đây là thiết kế nội thất chung cư của Không Gian Lạ theo phong cách Indochine.

Phòng Khách & Bếp

Phòng khách và bếp mang nét đặc trưng phong cách Indochine

Phòng khách toát lên vẻ đẹp đặc trưng phong cách Indochine với chiếc ghế sofa bằng mây tre. Nhẹ nhàng, nhã nhặng nhưng không kém phần tinh tế. Phía sau là mảng tường với hoạ tiết đặc trưng. Phía trên là chiếc quạt trần hình dạng tựa như chiếc quạt mo của thằng Bờm.

Chiếc kệ TV với cánh tủ bằng mây tre

Phía tường đối diện là chiếc kệ TV bằng gỗ kết hợp với cánh tủ bằng mây tre. Hai bên được trang trí bằng cây chuối cảnh đặc trưng đông dương. Mảng tường cũng được trang trí bằng hoạ tiết giống phía sau sofa. Ngoài ra phía mảng tường còn được trang trí bằng viền cong màu nâu càng tô đậm đặc trưng của căn hộ.

Phòng bếp với nhiều đồ vật bằng gỗ.

Nối tiếp phòng khách và bếp và bộ bàn ghế bằng gỗ màu nâu đen. Bên trai là một chiếc kệ để đồ vật trang trí nhẹ. Ngăn cách bàn ăn với bếp là vách bằng gỗ với hoạ tiết đặc trưng của phong cách Đông Dương. Tủ bếp trên và dưới sửa dụng gỗ màu nâu đen kết hợp với cánh bằng trúc. Tường bếp được lát bằng gạch vảy cá với màu xanh lá nhẹ.

Sàn từ Phòng khách và bếp được lát bằng gạch bông với hoạ tiết đặc trưng của phong cách Indochine. Và gạch bông này gần như đượ sử dụng hết trong căn hộ.

Hành lang kết nối các phòng với nhau.

Phòng ngủ Master.

Tủ giày khá là đặc trưng với mái vòm mang đặc điểm phong cách Đông Dương. Phía dưới là để cất giày, phía trên là để đặt đồ trang trí.

Phòng ngủ Master.

Vẫn chủ đạo là gỗ màu nâu đen, sàn nhà cũng được lát bằng vân gỗ. Bên cạnh đó, phòng ngủ được nhấn mạnh bằng mảng tường màu vàng kết hợp với một mảng dán tường đặc trưng. Màu đặc trưng của phố cổ Hội An. Ghế trang điểm cũng được kết hợp đan xen bằng mây.

Phòng ngủ master.

Kệ TV và bức tranh cô gái mặc áo dài Việt Nam.

Kệ TV được thiết kế với viền màu vàng cổ điển. Kết hợp bên cạnh là bức tranh nhấn mạnh với cô gái mặc chiếc áo dài truyền thống Việt Nam.

Cánh tủ quần áo được thiết kế với các rãnh đặc trưng của phong cách Indochine.

Phòng ngủ nhỏ.

Phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ cũng tương tự như phòng ngủ master nhưng sử dụng ga giường màu nâu. Mảng tường đầu giường dược thiết kế với hoạ tiết giống như chiếc quạt đang xoè.

 

Thật sự thiết kế nội thất chung cư gần như là linh hồn của căn nhà vậy! Do đó ngoài lựa chọn được thiết kế nội thất đẹp, cần tìm được đơn vị thi công nội thất uy tín để tránh tiền mất tật mang. Hãy theo dõi Không Gian Lạ chúng tôi để được tư vấn thiết kế chính xác nhất.

HOTLINE: (028) 6275 3379 | 0914 377 144

Bạn có thích bài viết này không?

Chia sẻ nó trên bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào dưới đây để cho chúng tôi được bình chọn. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện.

Bài viết cùng series:

Top 5 thiết kế nội thất chung cư đẹp tháng 10 (P1)

Top 5 thiết kế nội thất chung cư đẹp tháng 10 (P2)

Chia sẻ bài này