Về công ty

KHÔNG GIAN LẠ’S PROFILE

1 (4) copy

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

“Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”.

Ở Không Gian Lạ, chúng tôi không mang lại cho bạn một phòng khách xa hoa, nhưng mang lại cho bạn không khí gia đình sum vầy. Chúng tôi không mang lại cho bạn một phòng ngủ hiện đại, nhưng chắc chắn sẽ mang lại một giấc ngủ ngon. Chúng tôi không mang lại một căn bếp sang trọng, thay vào đó, sẽ mang lại sự đầm ấm của bữa cơm gia đình. Bởi vì, chúng tôi hiểu được rằng, xây nhà là điều cần thiết, nhưng xây “tổ ấm” mới là điều thật sự quan trọng.

Bằng cả tâm huyết, niềm đam mê và sự thấu hiểu, Không Gian Lạ được thành lập vào tháng 3/2019, tuy có nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và tự tin với những gì mình đang làm. Phía sau mỗi dự án, mỗi công trình là một đội ngũ luôn tận tâm, hết lòng vì khách hàng. Và cái “Lạ” mà chúng tôi muốn mang đến, đó chính là sự ngạc nhiên. Khách hàng sẽ không hiểu tại sao chúng tôi lại hiểu họ đến như vậy, “Lạ ghê!”

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

SỨ MỆNH: Thấu hiểu và làm hài lòng mọi khách hàng đến với Không Gian Lạ, biến ý tưởng, suy nghĩ và giấc mơ của họ thành những công trình kiến trúc, nội thất tuyệt vời.

TẦM NHÌN: Trở thành một trong những công ty xây dựng, nội thất uy tín và có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam vào năm 2022.

TIÊU CHÍ VỀ CHẤT LƯỢNG

Sử dụng nguyên vật liệu đạt chuẩn theo đúng như cam kết ban đầu với khách hàng. Nguyên vật liệu để đưa vào sản xuất luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng giai đoạn trong sản xuất.

Luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường, giữ đúng giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho tới khi thi công hoàn thiện. Cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có lên giá sau khi kí kết hợp đồng.

GIÁ TRỊ VÀ SỰ KHÁC BIỆT

Về công ty: cam kết, uy tín, trách nhiệm

Về con người: đội ngũ tư vấn thấu hiểu, tận tâm, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và đội ngũ thi công cẩn thận, tỉ mỉ.

Về nguyên vật liệu: nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Ưu tiên lợi ích của khách lên hàng đầu

Sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ và khoa học

Quy trình làm việc bài bản, rõ ràng

Kinh nghiệm trong nhiều loại công trình khác nhau

Xem đầy đủ thông tin về chúng tôi tại đây: Tải về HỒ SƠ DOANH NGHIỆP KGL 2020

(English version: OUR COMPANY’S PROFILE 2020)